Tư vấn kỹ thuật nuôi tôm - cá

Tư vấn kỹ thuật nuôi tôm - cá

Tư vấn kỹ thuật nuôi tôm - cá

Hội chứng tôm chết sớm EMS và hoại tử gan tụy cấp AHPND là khác nhau Hội chứng tôm chết sớm EMS và hoại tử gan tụy cấp AHPND là khác nhau Có sự nhầm lẫn khi đánh đồng khái niệm hội chứng tử vong sớm (EMS) là bệnh hoại tử gan tụy cấp (AHPND).
Tại sao cần gây màu nước trong ao nuôi tôm cá? Tại sao cần gây màu nước trong ao nuôi tôm cá? Nếu màu nước phù hợp tôm nuôi sẽ phát triển tốt mang lại năng suất cao
Hướng dẫn cách gây màu nước trong ao nuôi tôm cá Hướng dẫn cách gây màu nước trong ao nuôi tôm cá Chúng tôi hướng dẫn bà con một số cách gây màu nước trong ao nuôi tôm cá
Chức năng của protein trong nuôi trồng thủy sản Chức năng của protein trong nuôi trồng thủy sản Khi động vật thủy sản sử dụng thức ăn không có protein hoặc thiếu protein thì cơ thể giảm tốc độ sinh trưởng, bởi vì chúng sẽ sử dụng protein của cơ thể để duy trì các chức năng hoạt động tối thiểu của cơ thể để tồn tại dẫn đến khối lượng cơ thể giảm sút.
Vai trò của axit béo trong nuôi cá Vai trò của axit béo trong nuôi cá Axit béo là những hợp chất hữu cơ có trọng lượng phân tử lớn và có chứa nhóm COOH, có hai loại axit béo: no và chưa no.
Kỹ thuật ương nuôi cá giống nước ngọt Kỹ thuật ương nuôi cá giống nước ngọt (Thuỷ sản Việt Nam) - Để có đàn giống tốt phục vụ cho nuôi thương phẩm, cần đặc biệt chú trọng đến khâu ương nuôi từ giai đoạn cá bột cho tới cá giống.
Kỹ thuật ương tôm siêu thâm canh 3 giai đoạn Kỹ thuật ương tôm siêu thâm canh 3 giai đoạn (Thủy sản Việt Nam) - Ương tôm siêu thâm canh giúp tôm tăng trưởng nhanh trong điều kiện ương có tính an toàn sinh học cao. Đồng thời, tôm giống có kích thước lớn khi thả, rút ngắn thời gian nuôi thương phẩm.
Kỹ thuật nuôi tôm thẻ chân trắng đạt hiệu quả năng suất cao Kỹ thuật nuôi tôm thẻ chân trắng đạt hiệu quả năng suất cao Tôm thẻ chân trắng là 1 trong 3 giống tôm dễ nuôi, cho sản lượng rất cao nếu áp dụng đúng các yêu cầu về kỹ thuật do đó nếu lựa chọn giống tôm này bà con sẽ thu được hiệu quả kinh tế rất cao.