Biotech Việt Nam góp mặt tại ''''Festival quốc tế nông nghiệp vùng đồng bằng sông Cửu Long'''' 2017

Biotech Việt Nam góp mặt tại ''''Festival quốc tế nông nghiệp vùng đồng bằng sông Cửu Long'''' 2017


Là đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực cung ứng giải pháp xử lý mang tính công nghệ sinh học tiên tiến cho ngành xử lý môi trường, nông nghiệp công nghệ cao và nuôi trồng thủy sản hiện đại, Biotech Việt Nam đã từng tham gia nhiều sự kiện đặc biệt là trong mảng Nông nghiệp, do các tỉnh, thành phố vùng Đồng bằng sông Cửu Long tổ chức. Tuy nhiên, một sự kiện tập trung vào khoa học công nghệ trong nông nghiệp đầu tiên như “Triển lãm Festival quốc tế nông nghiệp vùng đồng bằng sông Cửu Long” là một nét mới.

Vinh dự nhận lời mời từ Sở Khoa học và Công nghệ Tp. Cần Thơ, Biotech Việt Nam sẽ góp mặt cùng dự kiến 300 đến 400 doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp và liên quan đến nông nghiệp nhằm quảng bá các sản phẩm chủ lực trong nông nghiệp, công nghệ, thiết bị tiên tiến phục vụ sản xuất nông nghiệp, đặc biệt là ứng dụng công nghệ sinh học trong sản xuất lúa gạo, trái cây và thúc đẩy hướng đi sản xuất nông nghiệp theo định hướng bền vững để mang lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con nông dân.

Với sự tham gia thêm của các quốc gia Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Hàn Quốc, UBND Thành phố Cần Thơ đặc biệt chú trọng kêu gọi các nhà khoa học, nhà đầu tư hợp tác phát triển khoa học, công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm nông nghiệp để đủ sức cạnh tranh với sản phẩm các nước; từ đó hướng bà con nông dân đầu tư đúng hướng. 

Tham gia trưng bày chung trong gian hàng của Tp. Cần Thơ, Biotech Việt Nam sẽ giới thiệu các dòng chế phẩm sinh học vi sinh dùng trong nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản công nghệ cao. Cụ thể, hiện Biotech Việt Nam đang là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam các chế phẩm sinh học nhập khẩu từ Mỹ và Ấn Độ. Bộ sản phẩm hỗ trợ cây trồng nông nghiệp hiện đã được hoàn thiện cho quy trình trồng trọt ứng dụng khoa học công nghệ cao “từ gốc đến ngọn”, bao gồm: 1. cải tạo đất/ phân bón, 2. tăng trưởng và 3. Bảo vệ thực vật. Nhóm vi sinh ứng dụng trong nuôi trồng thủy sản có các chức năng: xử lý nước ao nuôi, hạn chế mầm bệnh, xử lý bùn đáy, cải tạo ao, khử phèn và xử lý khí độc.

Đồng bằng sông Cửu Long là vựa lúa, nơi nuôi trồng thủy sản và trồng cây ăn trái chính của cả nước; nơi triển khai nhiều kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ vào sản xuất và chế biến. Do vậy, Biotech Việt Nam hy vọng có thể cống hiến những sản phẩm, dịch vụ của mình vào sự nghiệp phát triển nông nghiệp, thủy sản chung của nước nhà.


Festival được mở cửa tự do từ ngày 9 đến 13 tháng 3 năm 2017 tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ (108A Lê Lợi, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ).

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Ms Anna – Giám Đốc Truyền thông Công ty CP Công nghệ Biotech Việt Nam

Trụ sở chính: 11/11A Nguyễn Văn Mại, P.4, Q. Tân Bình, Tp. HCM

VPĐD tại Cần Thơ: D2-21 đường số 46, KDC 586, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Email: anna@biotechvietnam.org – Website: www.biotech-agri.orgwww.biotech-aqua.org

Hotline: 0989.771.530

Trở về trang đề mục